Tháng 32024

Hội Báo toàn quốc năm 2024: Tôn vinh những thành tựu to lớn của báo chí Việt Nam

Hội Báo toàn quốc năm 2024 với chủ đề “Báo chí Việt Nam - Tiên phong, Đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân” do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì, phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 15 đến 17/3/2024.

(Trong ảnh: Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo toàn quốc 2024. Ảnh: Thu Hương - TTXVN)

Hội Báo toàn quốc năm 2024 quy tụ hơn 100 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, các cấp Hội Nhà báo Việt Nam tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia. Cùng với việc lần đầu tiên được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, nơi có hoạt động báo chí sôi nổi nhất cả nước, sự kiện năm nay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đây cũng là lần đầu tiên trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc có một Diễn đàn sinh hoạt nghiệp vụ chất lượng cao.

Hội Báo năm 2024 còn có sự góp mặt của 64 gian hàng sản phẩm OCOP đến từ 50 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, cho thấy sức hút và vai trò của truyền thông - báo chí trong thúc đẩy kinh tế khu vực.

Kể từ năm 2016, khi Hội Báo Xuân (5 năm một lần) được Hội Nhà báo Việt Nam đổi tên thành Hội Báo toàn quốc và tổ chức thường niên, hoạt động này đã trở thành một nét đẹp văn hóa của giới báo chí mỗi độ Xuân về./.

 

  • Chia sẻ: