Lễ trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tặng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải (8/12/2014)

Hà Nội (TTXVN 8/12/2014)

Sáng 8/12/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, lãnh đạo một số Bộ, ngành và Thành phố Hồ Chí Minh dự Lễ.

Đại diện Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng hoa chúc mừng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Ảnh: Thanh Vũ-TTXVN


Phát biểu tại Lễ trao tặng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ đã gắn bó cả cuộc đời với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; đồng chí đã đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ở Trung ương cũng như ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ghi nhận, đánh giá cao công lao, sự đóng góp, cống hiến của đồng chí, Đảng, Nhà nước ta đã tặng thưởng đồng chí Phan Văn Khải nhiều huân chương, huy chương, huy hiệu, phần thưởng cao quý.

Hôm nay, Đảng trao tặng đồng chí Phan Văn Khải Huy hiệu 55 tuổi Đảng một lần nữa khẳng định sự đánh giá cao, ghi nhận những cống hiến, công lao to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của toàn Đảng, toàn dân tộc.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Phan Văn Khải được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, khẳng định đây là một vinh dự, phần thưởng cao quý của Đảng đối với đồng chí. Thủ tướng chúc đồng chí Phan Văn Khải luôn mạnh khỏe, trường thọ và bằng kinh nghiệm phong phú của mình, đồng chí tiếp tục có những đóng góp tâm huyết cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng khẳng định, Chính phủ sẽ tiếp tục làm việc hết sức mình, nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của các đồng chí lão thành cách mạng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Khải bày tỏ vinh dự được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, cho đây là một phần thưởng cao quý thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí Phan Văn Khải khẳng định sẽ giữ trọn lời thề trước Đảng khi đồng chí vinh dự được kết nạp Đảng, đồng thời với kinh nghiệm của mình, đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.